บริษัท แลคตาซอย จำกัด แจกน้ำนมถั่วเหลือง วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 บริษัท แลคตาซอย จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ น้ำนมถั่วเหลือง "แลคตาซอย" มาแจกให้นักเรียน… โพสต์โดย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี เมื่อ วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2023

บริษัท แลคตาซอย จำกัด แจกน้ำนมถั่วเหลือง Read More »