พิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี เข้าร่วมแข่งขันกีฬาฟุตบอล ในกิจกรรมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาประจำปี 2565 รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดสระบุรี ณ สนามกีฬาโรงเรียนโคกกระท้อนกิตติวุฒิวิทยา ผลการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี ชนะ ร.ร.เทพศิรินทร์ พุแค 4-2 ( เสมอในเวลา 0-0 )

ภาพ : ทศพล บุญรักษา
ข่าว : ปัญญา กุลภา,ทศพล บุญรักษา
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ TUPSRB