วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี เข้าร่วมแข่งขันกีฬาฟุตบอล ในกิจกรรมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาประจำปี 2565 รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดสระบุรี ณ สนามกีฬาโรงเรียนโคกกระท้อนกิตติวุฒิวิทยา ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี แพ้ ร.ร.โคกกระท้อนกิตติวุฒิวิทยา 0-2

ภาพ : ทศพล บุญรักษา
ข่าว : ปัญญา กุลภา,ทศพล บุญรักษา