วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี นำโดย ว่าที่ร้อยเอกภัทรเดช พันแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ คุณครูพรทิพย์ คชาวงศ์ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี และนำนักเรียนสภานักเรียนช่วยเหลืองาน ณ วัดพระพุทธฉาย อ.เมือง จ.สระบุรี

โดยมีกำหนดการฌาปนกิจศพ
วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม 2565 เวลา 16.00 น.
ณ ฌาปนสถาน วัดพระพุทธฉาย อ.เมือง จ.สระบุรี

ภาพ : ปัญญา กุลภา
ข่าว : ปัญญา กุลภา