ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศโรงเรียน

ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี เรื่อง การจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี ตามโครงการประชาธิปไตยในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2565
ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี เรื่อง การเปิดเรียนแบบ on-site (การมาเรียนที่โรงเรียน) ภาคเรียนที่ 1/2565 ตามมาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID 2019)