วันที่ 3 มิถุนายน 2565 จิตอาสาข้าราชการตำรวจสังกัด ภ.จว.สระบุรี,จิตอาสาข้าราชการตำรวจ ศฝร.ภ.1 ประชาชนและนักเรียนจิตอาสา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จว.สระบุรี โดย การทาสีตีเส้นจราจรทางข้าม(ทางม้าลาย)​ บริเวณหน้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสระบุรี ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี